ข้อมูลเกี่ยวกับกิจการ

 

ProSurge®เป็นแบรนด์สินค้าที่มีความเป็นมาตรฐานระดับสากล โดยมีแหล่งผลิตที่สำคัญอยู่ด้วยกันสองแหล่งคือ ที่ Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา และที่ Foshan ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการผลิต และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ProSurge®     จึงได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีทั่วทุกมุมโลก

 

ด้วยการเริ่มต้นจากรวมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จนถึงปัจจุบัน เรามีพนักงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 120 คนที่มีความสามารถในการผลิต และพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา เราได้ขายสินค้าของเราไปใน 6 ทวีป ไปยังประเทศต่างๆ มากกว่า 60 ประเทศ อย่างไรก็ตาม ตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกายังคงเป็นตลาดใหญ่ของสินค้าของเรา และยอดขายส่วนใหญ่

ของเรานั้นมาจากประเทศต่าง ๆ ที่เราได้ขายผลิตภัณฑ์ไปทุกทวีป

 

ภารกิจของเราคือ การปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ในภาคองค์กรธุรกิจ ภาคอุสาหกรรม รวมถึงภาคครัวเรือน จากเหตุการณ์ฟ้าผ่า และแรงดันไฟเกินชั่วขณะ ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นจากทั้งภายในและภายนอกอาคาร ซึ่งจากแรงบันดาลใจและความตั้งใจของเรา เราจึงดำเนินกิจการแตกต่างไปจากคู่แข่งในอุตสาหกรรมโดยมุ่งเน้นถึงคุณภาพ และมาตรฐานเป็นหลักดังนั้น เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราในรูปแบบขององค์กรที่ผลักดันโดยวิศวกรผู้ชำนาญการ ซึ่งจากการดำเนินงานของเรานั้น เราได้ลงทุนในด้านของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุก ๆ ปี ซึ่งทำให้เราเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่มีสินค้าคลอบคลุมในทุกๆ การใช้งานในตลาดของทวีบอเมริกาเหนือ

 

 

 

 

 

 

Prosurge.in.th (ProSurge Thailand)
By Sun Electric and Supply Co.,Ltd.
31-33 ซ.พิพัฒนา1 ถ.สุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
Copyright (c) 2019
Visitors: 38,313